นโยบายความเป็นส่วนตัว

ห้างหุ้นส่วนจำกัด คิ้วท์บอย ซึ่งประกอบกิจการจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น ของบุรุษ สตรี และเด็กทุกชนิด ทุกประเภท และจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์เกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่น ของบุรุษ สตรี และเด็กทุกชนิด ทุกประเภท ภายใต้ชื่อ "CuteBoy" ได้คำนึงถึงมาตราการปกป้องข้อมูลในทุกรูปแบบที่ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯ มีในครอบครองทั้งหมดตามกฎหมายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ห้างหุ้นส่วนจำกัด คิ้วท์บอย ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลตามกฎหมาย มีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 39/6 หมู่ที่ 5 แขวงจอมทอง เขตจองทอง กรุงเทพมหานคร 10150

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการได้มา การใช้/ประมวลผล และการเก็บรักษา ข้อมูลของผู้ใช้บริการเว็บไซต์ CuteBoy ของห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯ เท่านั้น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯ ให้ความสำคัญเกี่ยวกับความโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจและการให้บริการต่อผู้ใช้บริการเว็บไซต์ CuteBoy ในฐานะเจ้าของข้อมูล นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้บังคับเกี่ยวกับข้อมูลที่ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯ เก็บรวบรวมและรักษาไว้ โดยอธิบายครอบคลุมถึงประเภทวัตถุประสงค์ และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการใช้ประมวลผลและการเก็บรักษาข้อมูลต่าง ๆ อันได้แก่ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เจ้าของข้อมูลมอบให้ผ่านเว็บไซต์ของห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯ ขณะที่ลงทะเบียนเข้าใช้เว็บไซต์ CuteBoy ซึ่งรวมถึงข้อมูล Facebook และ/หรือ Instagram ของคุณ

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ รวมถึงข้อกังวลหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับข้อมูลของคุณประการใด โปรดติดต่อโดยส่งเป็นจดหมายหรือคำร้องผ่านทางอีเมลมาที่ info@cuteboy.in.th

 ข้อมูลที่เรารวบรวม

แหล่งข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากคุณโดยตรงเท่านั้น ตราบเท่าที่คุณอนุญาตโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยให้เราใช้ประมวลผลและเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าวผ่านทาง :

 • เว็บไซต์ CuteBoy
 • Facebook
 • Instagram
 • Line
 • อุปกรณ์ของผู้ใช้ (คอมพิวเตอร์ และ/หรือ โทรศัพท์มือถือ)

 

ประเภทของข้อมูล

จากแหล่งข้อมูลข้างต้น ข้อมูลที่เราจะเก็บรวบรวมมีดังนี้:

 • ชื่อ
 • นามสกุล
 • ที่อยู่อีเมล
 • ที่อยู่จริง
 • หมายเลขโทรศัพท์

 

วิธีการเก็บรวบรวมข้อมูล

       เราเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ดังต่อไปนี้ :

 • ในขณะที่คุณกรอกข้อมูลเพื่อทำการลงทะเบียนเข้าใช้งานเป็นสมาชิกของ CuteBoy หรือดูแลปรับปรุงข้อมูลบัญชีสมาชิกของคุณ
 • การเลือกลงทะเบียนบัญชีสมาชิก CuteBoy โดยให้เชื่อมต่อกับบัญชีสมาชิก Facebook หรือ/และ Instagram ของคุณ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลโปรไฟล์จากบัญชีสมาชิก Facebook หรือ/และ Instagram เฉพาะส่วนที่คุณเปิดเผยแก่สาธารณะ โปรดทราบว่าเราไม่ได้จัดเก็บหรือรับรู้รหัสผ่านเข้าบัญชีสมาชิก Facebook หรือ/และ Instagram ของคุณในระบบข้อมูลของเราแต่อย่างใด
 • ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ รายละเอียด คำบรรยายสินค้าหรือบริการ รูปภาพ ที่ผู้ขายได้ให้หรือปรากฏบนเว็บไซต์ของ CuteBoy
 • ข้อมูลการสนทนาหรือข้อความระหว่างผู้ใช้งานที่ปรากฏในระบบสนทนา (Inbox Facebook)

  ในบางกรณีเราอาจใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อการโฆษณาที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สาม ซึ่งจะใช้วิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติ เช่นคุกกี้ ที่จะติดตามการใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณเป็นช่วง ๆ ไป โดยข้อมูลดังกล่าว รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์ และข้อมูลอื่น ๆ ที่เราได้รับ อาจถูกใช้เพื่อปรับการเสนอโฆษณาที่เหมาะสมตรงกับความสนใจหรือคุณลักษณะเฉพาะตัว

  อย่างไรก็ดี คุณสามารถควบคุมจัดการที่เกี่ยวกับโฆษณาและการวิเคราะห์ที่นำเสนอโดย Google ได้ที่ https://adssettings.google.com/ และ https://tools.google.com/dlpage/gaoptout ซึ่งการจัดการ เปลี่ยนแปลงหรืออัปเกรดเบราว์เซอร์ของคุณหรือการลบคุกกี้ออกจากระบบดังกล่าวอาจต้องทำผ่านวิธีการเลือกไม่รับ (opt-out) อีกขั้นตอนหนึ่ง ซึ่งการต่อสัญญาณที่ไม่ได้ติดตามบนเบราว์เซอร์ดังกล่าวอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของเรา

  สำหรับการควบคุมจัดการความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสารไร้สายของคุณ โปรดตรวจสอบรายละเอียดคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้การควบคุมความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมใด ๆ ที่ระบบปฏิบัติการมือถือของคุณนำเสนอเช่นการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับตัวระบุอุปกรณ์และตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ด้วยตนเองที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์อุปกรณ์สื่อสารไร้สายของคุณ 

   

  ลิงค์ของบุคคลที่สาม

  • เว็บไซต์ของ CuteBoy อาจมีลิงก์ของเว็บไซต์อื่น ๆ ซึ่งไม่อยู่ภายใต้การดูแลของเรา คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามอย่างละเอียดก่อน การนำเสนอลิงก์ของบุคคลที่สามนั้น มีไว้เพื่อความสะดวกที่ผู้ใช้บริการของเราสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อบางอย่าง โดยบุคคลที่สามนั้นไม่ได้ให้หรือแชร์ข้อมูลใด ๆ ของคุณกับเราแต่อย่างไร ดังนั้นเราไม่มีความรับผิดชอบต่อการปกป้องความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด

   

  เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมอย่างไร

  เราใช้หรือเปิดเผยข้อมูลของคุณเฉพาะด้วยความยินยอมโดยนัยหรือโดยชัดแจ้งที่ระบุไว้ในระเบียบข้อบังคับของกฎหมายที่บังคับทั้งหมดในเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องเท่านั้น ตามวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเรา เราจะใช้และเก็บข้อมูลเพื่อประมวลผล วิเคราะห์และปรับปรุงธุรกิจของเรา
  • เพื่อการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เราใช้หรือวิเคราะห์ข้อมูลในการตรวจสอบพฤติกรรมหรือกิจกรรมที่อาจผิดกฎหมายเพื่อการป้องกันที่เกี่ยวกับการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมต่าง ๆ 
  • เพื่อส่งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจบางอย่างของเราให้แก่คุณ รวมถึงการประชาสัมพันธ์ การส่งเสริมการขาย การเปลี่ยนแปลงนโยบายต่าง ๆ และการสื่อสารทางการตลาด
  • เพื่อการปรับแต่งเนื้อหาและการโฆษณาที่คุณพบเห็นบนเว็บไซต์ของเราผ่านทางอินเทอร์เน็ตและที่อื่น ๆ

   

  การเปิดเผยข้อมูลที่เรารวบรวม

  • เราอาจแบ่งปันข้อมูลตามกฎหมายหรือคำขออย่างเป็นทางการของหน่วยงานของรัฐ
  • เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่ไม่อาจระบุตัวตนของคุณกับบริษัทในเครือของเรา ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินธุรกิจตามปกติของเรา

   

  ระยะเวลาการเก็บข้อมูล

  เราจะเก็บรักษาข้อมูลต่าง ๆ ตราบเท่าที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจของเราหรือตามที่กำหนดไว้ตามกฎหมายของประเทศไทย ซึ่งโดยปกติเป็นระยะเวลา 2 ปีหลังจากนับตั้งแต่เมื่อมีการปิดหรือลบบัญชีผู้สมาชิกหรือตามระยะเวลาที่กำหนดโดยกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เมื่อครบกำหนดเวลาดังกล่าว เราจะลบหรือลบข้อมูลนั้นออกจากฐานข้อมูลของเรา

  อย่างไรก็ดี คุณอาจใช้สิทธิเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณที่จะขอลบหรือทำลายข้อมูลของคุณจากฐานข้อมูลของเราได้ โดยทำคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรส่งถึงเราที่อีเมล์ info@cuteboy.in.th หรือตามที่อยู่ของ สำนักงานใหญ่ของห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯ ด้านล่าง 

   

  ห้างหุ้นส่วนจำกัด คิ้วท์บอย

  เลขที่ 39/6 หมู่ที่ 5 แขวงจอมทอง เขตจองทอง

  กรุงเทพมหานคร 10150

  โทร (+66) 83 151 5661

  อีเมล์ info@cuteboy.in.th

   

  การปรับปรุงและแก้ไขนโยบายนี้

  ห้างหุ้นส่วนจำกัด คิ้วท์บอย ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือลบบางส่วนของนโยบายนี้ได้ตลอดเวลา โปรดติดตามตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้บนหน้าเว็บไซต์ของ CuteBoy

  การที่คุณใช้งานหรือบริการบนเว็บไซต์ต่อไปหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมนโยบายนี้ ถือว่าคุณได้แสดงเจตนาตกลงยอมรับเงื่อนไขไม่เฉพาะแต่เพียงบางส่วน แต่ทั้งหมด 


  นโยบายนี้มีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2562

   

  นโยบายการรับเปลี่ยน-คืนสินค้า

  สินค้าทั้งหมดที่ขายในเว็ปไซต์ www.cuteboy.in.th มีเงื่อนไขในการเปลี่ยน-คืนสินค้าจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขด้านล่างนี้

   1. สินค้าที่ซื้อในราคาปรกติสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า (ขึ้นอยู่กับสินค้าในคลังสินค้าคงเหลือในขณะนั้น)
   2. เงื่อนไขในการ เปลี่ยน - คืน สินค้า
    1. กรณีสินค้าที่มีเสียหาย ​มีสภาพชำรุด ​หรือมีตำหนิที่เกิดจากการผลิตหรือทางผู้จำหน่าย
    2. กรณีสินค้าเกิดความผิดพลาดจากการจัดส่งที่ต่างไปจากคำสั่งซื้อ ลูกค้าได้รับสินค้าไม่ตรงกับขนาด สี รุ่น ที่แจ้งไว้ในคำสั่งซื้อ
    3. กรณีสินค้าที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ ตามเงื่อนไขของทางร้าน CuteBoy
     • สินค้าโปรโมชั่น สินค้าลดราคา ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
     • สินค้าที่ผ่านการซัก-รีด หรือผ่านการใช้งานแล้ว
     • สินค้าที่ชำรุด เสียหาย หรือ มีข้อพกพร่องที่ไม่ได้เกิดจากการผลิตหรือทางผู้จำหน่าย
    4. กรณีลูกค้าเปลี่ยนสินค้าที่อยู่ในเงื่อนไขการเปลี่ยน ทางผู้จำหน่ายต้องขออนุญาตตรวจสอบสินค้าในคลังสินค้าก่อน จากนั้นจะดำเนินการแจ้งลูกค้าเพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าต่อไป
    5. สินค้าที่เปลี่ยนหรือคืนจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ มีป้ายสินค้า บรรจุภัณฑ์ อยู่ในสภาพเดิมไม่เสียหาย
   3. ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าเพื่อเปลี่ยน
    1. กรณีสินค้าเสียหาย มีตำหนิ หรือมีข้อผิดพลาดจากทางผู้จำหน่าย ได้รับสินค้านอกเหนือจากคำสั่งซื้อของลูกค้า ทางผู้จำหน่ายต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าเพื่อเปลี่ยนให้กับลูกค้า
    2. กรณีอื่น ๆ ผู้ซื้อต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าเพื่อคืน–เปลี่ยน
   4. ขั้นตอนการเปลี่ยน – คืนสินค้า
    1. ช่องทางการรับเปลี่ยน-คืนสินค้าสามารถทำได้โดย
     • ติดต่อทางร้าน CuteBoy เพื่อ เปลี่ยน - คืน สินค้า ได้ที่ Facebook Page CuteBoy ติดต่อผ่านโทรศัพท์ 083 151 5661
   1. การส่งสินค้าเพื่อเปลี่ยนหรือคืนสินค้า จะต้องมีการแจ้งแอดมินก่อนทุกครั้ง
   2. สินค้าที่ผ่านการตรวจสอบแล้วจะดำเนินการเปลี่ยน-คืนภายใน 7 วันทำการ
  1. ห้างหุ้นส่วนจำกัดฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้าภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่ห้างหุ้นส่วนจำกัดฯ กำหนดเท่านั้น

   

  นโยบายการคืนเงิน

  1. ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากทางร้านไปสามารถขอคืนเงินได้ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า
  2. เงื่อนไขในการขอคืนเงิน
   1. กรณีสินค้าที่มีเสียหาย ​มีสภาพชำรุด ​หรือมีตำหนิที่เกิดจากการผลิตหรือทางผู้จำหน่าย
   2. กรณีสินค้าเกิดความผิดพลาดจากการจัดส่งที่ต่างไปจากคำสั่งซื้อ ลูกค้าได้รับสินค้าไม่ตรงกับขนาด สี รุ่น ที่แจ้งไว้ในคำสั่งซื้อ
   3. กรณีที่ผู้จำหน่ายไม่สามารถนำสินค้า มาเปลี่ยน หรือทดแทนสินค้าเดิมที่ลูกค้าได้สั่งซื้อได้
   4. ในกรณีที่เกิดความล่าช้าจากการจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าภายใน 30 วันทำการ ทางลูกค้าสามารถติดต่อ​แจ้งความประสงค์ขอคืนเงิน​ (Refund)
  3. เงื่อนไขและวิธิปฏิบัติการคืนเงิน
   1. กรณีที่ผู้จำหน่ายไม่สามารถนำสินค้า มาเปลี่ยน หรือทดแทนสินค้าเดิมที่ลูกค้าได้สั่งซื้อได้
   2. ร้าน CuteBoy ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเงื่อนไขในการคืนเงินให้กับลูกค้า โดยการคืนเงินขึ้นอยู่กับดุจยพินิจของผู้จำหน่ายในทุกกรณี
   3. กรณีการขอคืนเงิน ลูกค้าจะต้องแจ้งความประสงค์ขอคืนเงินกับทางผู้จำหน่ายก่อน โดยติดต่อมาที่ผู้จำหน่ายโดย แจ้งข้อมูลเบื้องต้น ดังต่อไปนี้ ชื่อ-นามสกุล เลขบัญชี และหลักฐานในการสั่งซื้อ เช่น เลขที่คำสั่งซื้อ หลักฐานการชำระเงิน เพื่อให้ทางห้างหุ้นส่วนจำกัดฯ ดำเนินเรื่องการทำจ่ายเงินคืนเข้าบัญชีของลูกค้า โดยมีระยะเวลาประมาณ 15 วันทำการ และทางผู้จำหน่าย จะดำเนินการแจ้งให้ลูกค้าทราบ เมื่อคำขอร้องคืนเงินของลูกค้าได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว
  4. ช่องทางการขอคืนเงินสามารถทำได้โดย
   • ติดต่อทางร้าน CuteBoy เพื่อ เปลี่ยน - คืน สินค้า ได้ที่ Facebook Page CuteBoy
   • ติดต่อผ่านโทรศัพท์ 083 151 5661

  ** ร้าน CuteBoy ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า **

   

  นโยบายการส่งสินค้า

   1. ร้านค้าออนไลน์มีบริการจัดส่งสินค้าในทุกพื้นที่ของประเทศไทย
    โดยทางร้านค้าจะทำการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับชำระเงินจากลูกค้าเรียบร้อยแล้ว และลูกค้าจะได้รับอีเมลตอบกลับหลังจากการทำการชำระเงินเสร็จสิ้น ทางร้านจะมีการจัดส่งสินค้าทาง Kerry Express และจะมีการแจ้งเลขพัสดุทางเว็บไซต์ในหน้าประวัติการสั่งซื้อของลูกค้า เพื่อติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้
   2. ระยะเวลาการจัดส่ง
    ทางร้านจะมีการตัดยอดการชำระเงินเพื่อจัดส่งสินค้าภายใน 17.00 น. ของทุกวัน และจะจัดส่งสินค้าผ่านทาง Kerry Express ภายในเวลา 18.00 น.ใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง 1-3 วัน (ไม่รวมวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ถ้าชำระเงินหลังจาก 17.00 น. ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าไปในวันถัดไป (ไม่รวมวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
   3. ค่าธรรมเนียมการจัดส่ง
    ในกรณีที่ทำการสั่งซื้อสินค้าต่อคำสั่งซื้อไม่ถึง 500 บาท ทางร้านจะคิดค่าจัดส่งเพิ่มเติม 50 บาทต่อคำสั่งซื้อ และจะจัดส่งฟรีเมื่อทำการสั่งซื้อต่อคำสั่งซื้อยอดชำระเท่ากับ 500 บาทหรือมากกว่า โดยทางร้านค้าจะรับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้าทั้งหมด
   4. สถานการณ์จัดส่งสินค้า
    สถานการณ์จัดส่งสินค้า
    • ติดต่อทางร้าน CuteBoy เพื่อ เปลี่ยน - คืน สินค้า ได้ที่ Facebook Page CuteBoy
    • ติดต่อผ่านโทรศัพท์ 083 151 5661