พบกับ Collection ใหม่ CuteBoy Drop l Summer 2024

สวัสดีชาวคิ้วท์บอย! พร้อมหรือยังสำหรับซัมเมอร์นี้? CuteBoy ขอเอาใจสายแฟชั่นทาสแมวด้วย ด้วยคอลเลกชันใหม่ Drop l Summer 2024 ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส ลวดลายสุดปัง และดีไซน์สุดทันสมัย โดยคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชันนี้คือนำ Character ตัวละครสุดคิ้วท์จาก CuteBoy Gang มาออกแบบเป็นลายเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์และเสื้อครอปสุดน่ารัก โดยมีทั้งหมด 5 Characters ดังนี้

นำโดย Beagle เป็นหัวหน้าแก๊ง นิสัยเกเร ซุกซน ขี้แกล้ง ชอบเล่นพิเรนทร์ และชอบหาอะไรสนุกๆ ทำ

Bieber เป็นแมวอินโทรเวิร์ต นิสัยขี้แง รักสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ชอบโดนเพื่อนๆ แกล้ง

Belen เป็นแมวแสนดี นิสัยขี้เล่น น่ารักสดใส มองโลกในแง่ดี สามารถมองเห็นความสุขได้จากทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเล็กแค่ไหนก็ตาม

Belife เป็นแมวที่คิดว่าตัวเองเป็นกระตาย รักสวยรักงาม สวยเชิด มั่นใจในตัวเอง ในทางกลับกันถ้าไม่ได้ใส่ชุดกระต่าย จะสูญเสียความมั่นใจกลายเป็นเหมียวขี้อายในทันที

สุดท้ายก็คือ Alfie เป็นแมวเนิร์ดสุดฉลาด ชอบอ่านหนังสือ มีแผลใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก ทำให้เป็นแมวเจี๋ยมเจี้ยม ขี้อาย แต่เป็นแมวที่มีเหตุผลที่สุดในกลุ่ม คอยห้ามเพื่อนๆ เวลาเพื่อนทำอะไรพิเรนทร์เกินไป

นอกจากเสื้อแล้วเรายังมีสติ๊กเกอร์ เอาไว้ให้เพื่อนๆ ติดของใช้ต่างๆ แถมให้ฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้าจากคอลเลกชันนี้

หลังจากที่เพื่อนๆ ชาวคิ้วท์บอย ได้รู้เรื่องราวของคอลเลกชัน CuteBoy Drop l Summer 2024 แล้ว เพื่อนๆ มีนิสัยที่คล้ายกับตัวละครจาก CuteBoy Gang ตัวไหนกันบ้าง สามารถให้เสื้อคอลเลกชันนี้บ่งบอกความเป็นตัวของคุณออกมาได้เลย!

อย่ารอช้า ช็อปคอลเลกชันใหม่ Drop l Summer 2024 

https://www.cuteboy.in.th/collections/cuteboy-spring-summer-24

#CuteBoy #DroplSummer2024 #NewCollection #เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ #เสื้อครอป #พี่แว่น